Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Lê Văn Khương

Phòng vé máy bay đường Lê Văn Khương

Phòng vé máy bay đường Lê Văn Khương

Đường Lê Văn Khương trực thuộc quận 12. Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng… và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.. Đường Lê Văn Khương giao cắt với đường Nguyễn Ảnh Thủ, song song với đường Lê Thị Riêng và là hướng đi đến quốc lộ 1A đi đến các tỉnh thành khác.

Đường Lê Văn Khương tập trung ngày càng nhiều dân cư sinh sống và làm việc, là tiền đề rất thuận lợi cho việc mở rộng thị trường cung cấp vé máy bay quốc tế và nội địa của địa lý vé máy bay Việt Mỹ tại đây. Phòng vé Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay đi vinh giá rẻ, luôn cập nhật vé khuyến mãi nhanh nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho quý khách giá vé rẻ nhất trong cùng một thời điểm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi đến đây đặt mua vé máy bay.

Việt Mỹ có văn phòng tại số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM chuyên bán vé liên tục 24/7 qua các kênh facebook, nick yahoo và các số điện thoại của công ty, đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên cho những quý khách hàng ở xa đặt mua vé, ví dụ như các quý khách trên đường Lê Văn Khương, Việt Mỹ tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách luôn có những tấm vé bay hài lòng.

Chia sẻ với bạn bè.