Trang chủ » Phòng vé máy bay đường khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Phòng vé máy bay đường khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Phòng vé máy bay đường khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Đường khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm ở vị trí phía Tây bắc cửa ngõ của thành phố trên địa bàn 2 xã Vĩnh Lộc A và xã Bình Hưng Hòa, huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh, là đầu mối quan trong với các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ, nằm cạnh đường xuyên Á, trong vùng đô thị mới, gần nhà ga và các tuyến đường sắt Bắc Nam. Vị trí của khu công nghiệp cách trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ chưa đến 1 giờ chạy xe máy., vì thế đường Khu công nghiệp Vình Lộc cũng là một trong những tuyến đường mới mà Việt Mỹ đang dần mở rộng thêm các chi nhanh phòng vé máy bay online tại đây.

Các phòng vé máy bay trên đường khu công nghiệp Vĩnh Lộc đều thuộc sự quản lý của Việt Mỹ. Phòng vé Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, luôn cập nhật vé khuyến mãi của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar trên đường Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nhanh nhất, luôn phục vụ chu đáo, tận tình. Việt Mỹ còn hỗ trợ đặt vé cho doanh nghiệp, công ty du lịch, vé định cư du học, khuyến mãi, vé tết, vé đi gấp,vé đoàn,…với giá cả phù hợp, hành trình hợp lý.

Quý khách đặt vé máy bay đi nha trang trên đường Khu công nghiệp Vĩnh Lộc sẽ được sư ưu tiên hỗ trợ của chúng tôi không cần phải tốn thời gian di chuyển đến phòng vé tại quận Tân Bình, mà chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài viên, chat yahoo hay gửi tin nhắn facebook kèm những yêu cầu về vé máy bay,ngay khi nhận được thông tin nhân viên chúng tôi sẽ đặt vé ngay cho quý khách. Các quý khách ở gần văn phòng bán kính 10km nhân viên sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi đến quý khách, ngược lại nếu ở xa quý khách vui lòng chuyển khoản ATM, internet Banking tiền vé, chúng tôi sẽ gửi vé qua mail, điện thoại ngay khi nhận được thông báo chuyển tiền.

Chia sẻ với bạn bè.