Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Huỳnh Văn Nghệ

Phòng vé máy bay đường Huỳnh Văn Nghệ

Phòng vé máy bay đường Huỳnh Văn Nghệ

Là một trong những con đường thuộc sự quản lý của quận Tân Bình, đường Huỳnh Văn Nghệ kéo dài bắt đầu từ đường Phan Huy Ích và kết thúc tại Đường Phạm Văn Bạch, song song với đường Nguyễn Tư Giản và con kênh Hy Vọng. Từ đường Huỳnh Văn Nghệ di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 7,9 km. Với vị trí thuận lợi đó, Việt Mỹ sớm nắm bắt và xây dựng các kênh bán vé online và xác phòng vé cấp 2 tại đường Huynh Văn Nghệ.

Đến với Phòng vé máy bay Đường Huỳnh Văn Nghệ, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như tư vấn mua vé máy bay giá rẻ, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình tối ưu, giải quyết các vấn đề về vé máy bay trể chuyến đi gấp trong ngày nhanh chóng, tổng đài viên trực điện thoại 24/24. Đặc biệt, với những quý khách đặt vé online và không có thời gian đến văn phòng nhận vé, chúng tôi còn hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí nếu có địa chỉ bán kính trong vòng 10km, ngược lại nếu quá xa, Việt Mỹ sẽ chuyển fax nhanh hay qua tin nhắn điện thoại. Quý khách chỉ cần chuyển khoản thanh toán tiền vé qua ATM hoặc Internet Banking là đã hoàn tất các thủ tục.

Việt Mỹ là đại lý phân phối vé máy bay đi côn đảo chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Tiger airways, Air Asia, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines,…Bao gồm nhiều loại hình dịch vụ phong phú, hoàn hảo và nhiều hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ quý khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất khi đến đặt mua vé tại Việt Mỹ.

Chia sẻ với bạn bè.