Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Bùi Văn Ba

Phòng vé máy bay đường Bùi Văn Ba

Phòng vé máy bay đường Bùi Văn Ba


Đường Bùi Văn Ba giao cắt với đường Huỳnh Tấn Phát. Đây là một con đường có địa hình độc đáo thuộc khu vực quận 7. Đường Bùi Văn Ba được nôi dài thành 3 khúc khác nhau không chạy theo 1 con đường thẳng, mà gấp khúc tạo thành hình chữ U bao quanh đường số 6 và đường số 8 tại quận 7. Đường Bùi Văn Ba chạy qua cảng Tân Thuận – một trong những cảng giao thương giữa Sài Gòn với các vũng biển lận cận khác trong nước và quốc tế.


Nhận thấy đường Bùi Văn Ba quận 7 có những tiềm năng lớn có thể phát triển ngành dịch vụ, cụ thể là ngành dịch vụ vé máy bay hàng không, Việt Mỹ nắm bắt nhanh chóng và xây dựng nên chuỗi phòng vé máy bay online với mục đích chính mở rộng thêm thị trường địa bàn Sài Gòn và phục vụ tốt hơn cho các quý khách xa văn phòng chính trên đường Bùi Văn Ba. Việt Mỹ chuyên cung cấp vé cho doanh nghiệp, công ty du lịch, vé định cư du học, khuyến mãi, vé tết, vé đi gấp, vé đoàn có giá cả phù hợp, hành trình hợp lý. 

Văn phòng chính Đại lý vé máy bay Việt Mỹ bán vé liên tục 24/7 qua các số điện thoại hỗ trợ, nick yahoo, facebook hoặc đặt vé trực tiếp qua website,…. Ngoài ra quý khách có thể đến đặt vé trực tiếp tại văn phòng vào giờ hành chính các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Chia sẻ với bạn bè.