Trang chủ » Nok Air khuyến mãi vé đi Bangkok 38 USD

Nok Air khuyến mãi vé đi Bangkok 38 USD

Nok Air khuyến mãi vé đi Bangkok 38 USD
 
Hãng hàng không quốc tế mới Nok Air đang có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhằm gây sự chú ý của du khách đối với các vé máy bay giá rẻ của hãng cung cấp và khẳng định thương hiệu mới thành lập của mình. Hành trình khuyến mãi cụ thể sẽ có chặng bay từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đến Bangkok chỉ với 38 USD, Miễn phí 30kg hành lý kí gửi, miễn phí chọn chỗ ngồi và thức ăn nhẹ trên chuyến bay.
 
 
Thời gian bắt dầu nhận đặt vé khuyến mãi này là ngay từ bây giờ đến hết ngày 30/10/2015, thời gian áp dụng sẽ từ ngày 01/11/2015 đến 30/09/2016. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, vé khuyến mãi phải được đặt ít nhất trước 10 ngày so với ngày bay. Thêm một điều lưu ý là Vé khuyến mãi chỉ được đặt qua trang web hãng Nok Air, vì thế bạn nên liên hệ nhân viên Việt Mỹ để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, tránh các thủ tục phiền toái.
 
Với những quý khách còn thiếu nhiều kinh nghiệm đi máy bay hay lần đầu đặt vé thì có thể liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất về những vấn đề có liên quan đến thủ tục ra sân bay, đặt mua vé máy bay,…chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Bangkok 38 USD càng sớm càng tốt để thêm cơ hội mua được tấm vé giá rẻ đến Bangkok.
Chia sẻ với bạn bè.