Trang chủ » Nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Thượng Hải 280 USD

Nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Thượng Hải 280 USD

Nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Thượng Hải 280USD

 

Nhanh tay mua ngay ve may bay di thuong hai 280 usd


Việt Mỹ vừa tra lướt qua các giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng hải của hãng Air Asia thì nhận thấy vào đầu tháng 9 này Air Asia có các vé máy bay đi Thượng Hải với giá chỉ khoảng tầm chừng 280 USD cho 1 chặng hành trình, đã tính cả thuế và phí rồi nhé, đây là giá vé đang được khuyến mãi của Air Asia mà nếu bây giờ bạn đặt ngay thì sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ này đấy.

 

Nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Thượng Hải 280 USD

Nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Thượng Hải 280 USD

Thường thì chuyến bay từ Sài Gòn đến Thượng Hải của Air Asia sẽ có 1 chuyến mỗi ngày bay lúc 13h25 đến Thượng Hải vào lúc 23h45 cùng ngày. Trong chuyến bay này chúng ta sẽ có trạm dừng tại sân bay Kuala Lumpur vào lúc 16h15 nhé, sau đó mới bay tiếp đến Thượng Hải, bạn nào chưa có nhiều kinh nghiệm đi máy bay nhớ đừng đi quá xa khu vực check in khi dừng tại Kuala Lumpur để tránh đi lạc, ảnh hưởng không tốt đến chuyến du lịch đến Thượng Hải.

Ngoài ra, Air Asia cũng có rất nhiều vé máy bay giá rẻ đi các nước có đường bay tại Việt Nam nữa đó, bạn nào có nhu cầu muốn đi du lịch đến nhiều nước với giá rẻ của thì có thể liên hệ với nhân viên phòng viên phòng vé Việt Mỹ chúng tôi để luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất qua số điện thoại liên hệ:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay khuyến mãi đi Thượng Hải – ve may bay khuyen mai di thuong hai

Mua vé máy bay đi Thượng Hải ở đâu – mua ve may bay di thuong hai o dau

Đại lý vé máy bay giá rẻ Air Asia – dai ly ve may bay gia re air asia

 

 

Chia sẻ với bạn bè.