Trang chủ » Mua vé rẻ nhất đến Kuala Lumpur chỉ 6 USD

Mua vé rẻ nhất đến Kuala Lumpur chỉ 6 USD

Mua vé rẻ nhất đến Kuala Lumpur chỉ 6 USD


Hấp dẫn với chương trình khuyến mãi trong tuần này của Air Asia mà Việt Mỹ vừa cập nhật được đó chính là giảm giá các vé máy bay có hành trình từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur hoặc từ đầu Hà Nội và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur với giá vé rẻ chỉ 6 USD. Cơ hội hấp dẫn trong tuần dành cho ai nhanh tay nhất liên hệ đặt vé sớm với nhân viên Việt Mỹ chúng tôi ngay khi vừa đọc được tin nóng hổi này.

Mua vé rẻ nhất đến Kuala Lumpur chỉ 6 USD

Mua vé rẻ nhất đến Kuala Lumpur chỉ 6 USD

Theo Việt Mỹ nhận thấy thì các ngày có vé máy bay đi Kuala Lumpur khuyến mãi với giá vé máy bay 6 USD bay ngay trong mùa hè luôn, tin này quả là hấp dẫn đúng không nào, thời gian đặt mua vé là ngay từ bây giờ đến 06/07/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 02/07/2014 đến 13/11/2014, bạn nên cân nhắc đặt mua vé máy bay đi du lịch Kuala Lumpur và tận hưởng chuyến du lịch thú vị tại đất nước Malaysia vào kỳ nghỉ sắp tới đi nào.

Hiện giờ thì bạn đã có thể liên hệ đặt vé đi Kuala Lumpur với giá vé chỉ 6 USD tại phòng vé Việt Mỹ, nhanh chân đặt vé ngay bây giờ để dành lấy tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Kuala Lumpur của Air Asia, còn chần chừ gì nữa mà không mau bắt tay lên kế hoạch du lịch đến Kuala Lumpur cùng gia đình và bạn bè trong chuyến du lịch thú vị sắp tới.

Chia sẻ với bạn bè.