Trang chủ » Mua vé rẻ du lịch Manila bất ngờ chỉ 1 USD

Mua vé rẻ du lịch Manila bất ngờ chỉ 1 USD

Mua vé rẻ du lịch Manila bất ngờ chỉ 1 USD


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Cebu Pacific công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila có giá vé hấp dẫn chỉ 1 USD cho hành trình từ Sài Gòn đi Manila. Đây là 1 mức giá vô cùng hấp dẫn để quý khách mau nhanh chóng đặt mua vé du lịch đến Manila ngay hôm nay đấy, số lượng vé rẻ có hạn nên càng đặt vé sớm càng có cơ hội sở hữu được vé giá rẻ.

Mua vé rẻ du lịch Manila bất ngờ chỉ 1 USD

Mua vé rẻ du lịch Manila bất ngờ chỉ 1 USD

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ của Philippine với các đường bay phí tổn thấp, trụ sở đặt tại Manila. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay tại Đông Nam Á . Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ. Cebu Pacific với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ và phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ. Thời gian quý khách bắt đầu đặt vé là từ ngày hôm nay đến hết ngày 26/08/2014, thời gian khởi hành là các ngày 01/01/2015 đến ngày 31/03/2015.

Chia sẻ với bạn bè.