Trang chủ » Mua vé máy bay rẻ đi Seattle 720 USD của Eva Air

Mua vé máy bay rẻ đi Seattle 720 USD của Eva Air

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seattle 720 USD của Eva Air

>>Vé máy bay đi Seattle

>>Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Eva Air công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Seattle có giá vé hấp dẫn chỉ 720 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Seattle. Tuy đây không phải là mức giá thấp nhất hay gây sốc nhưng đây đã là một mức giá vé máy bay hợp lý để bạn và gia đình làm chuyến đi du lịch đến Seattle.

 

Mua vé máy bay rẻ đi Seattle 720 USD của Eva Air

Mua vé máy bay rẻ đi Seattle 720 USD của Eva Air

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Eva Air. Hạng đặt chỗ là QL3MVN. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 16/10 đến 26/10/2013, thời gian khởi hành là các ngày từ 19, 20, 22, 25, 26/10/2013, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Seattle để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Muốn săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Seattle ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Seattle – ve may bay Sai gon di Seattle

Đại lý vé máy bay Eva Air – dai ly ve may bay Eva Air

Mua vé máy bay giá rẻ đi Seattle – mua ve may bay gia re di Seattle

Chia sẻ với bạn bè.