Trang chủ » Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ 612 USD

Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ 612 USD

Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ 612 USD

 

Mua ve may bay di San Francisco gia re 612 usd

Chương trình khuyến mãi mới nhất mà Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Eva Air đó chính là việc Eva Air bán vé máy bay đi đến Mỹ với các địa điểm hấp dẫn đó chính là đi đến San Francisco khứ hồi chỉ với 612 USD, vào khoảng thời gian từ bây giờ đến 10/09/2013. Mức giá vé này theo Việt Mỹ thấy đó chính là giá vé rẻ nếu đem đi so sánh với các hãng hàng không khác trong thời gian mùa cao điểm du lịch hè thì đây chính là giá vé mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến San Francisco.

 

Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ 612 USD

Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ 612 USD

 

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ Sài Gòn đi đến Mỹ bắt đầu từ ngày 10/09/2013, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch bạn nhé, các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt của hãng Eva Air, vé càng đặt sớm và xa ngày bay càng có thêm phần trăm cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến các nơi San Francisco thì mau mau liên hệ Việt Mỹ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ liền nhé.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi San Francisco với ve may bay gia re đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 770 USD của hãng Eva Air tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Mỹ cùng Eva Air.

Số điện thoại liên hệ đặt vé khuyến mãi Eva Air:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco – ve may bay gia re di San Francisco

Mua vé máy bay đi San Francisco ở đâu giá rẻ – mua ve may bay di San Francisco o dau gia re

Đại lý vé máy bay Eva Air – dai ly ve may bay Eva Air

Tin nhanh : Ve may bay tet

Chia sẻ với bạn bè.