Trang chủ » Mua vé du lịch đến Gold Coast giá rẻ 199 USD

Mua vé du lịch đến Gold Coast giá rẻ 199 USD

Mua vé du lịch đến Gold Coast giá rẻ 199 USD


Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Gold Coast vào kỳ nghỉ sắp tới của mình và gia đình? Việt Mỹ nhận thấy vào một số ngày tháng 4 này thì Tiger Air có một số vé máy bay đi Gold Coast với giá vé từ khoảng 199 USD, mức giá này theo chúng tôi là tương đối khá phù hợp cho các gia đình, nhóm bạn đang muốn làm một chuyến du lịch đến Gold Coast nhưng vân muốn tiết kiệm nhiều chi phí cho chuyến bay.

 

Mua vé du lịch đến Gold Coast giá rẻ 199 USD

Mua vé du lịch đến Gold Coast giá rẻ 199 USD

Với vé máy bay từ Sài Gòn đi Gold Coast của Tiger Air giá 199 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, khi thanh toán tiền vé máy bay đi Gold Coast tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ giúp bạn cộng thêm thuế phí vào giá vé luôn, cuối cùng sẽ báo cho các bạn biết giá vé máy bay đi Gold Coast đã bao gồm tổng cộng luôn thuế phí, bạn đừng nên quá lo lắng về giá thuế phí sẽ cao bởi đây là 1 hãng hàng không giá rẻ của Singapore vì thế giá vé cuối cùng vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

Hành trình từ Sài Gòn đi Gold Coast chúng ta sẽ có một trạm dừng tại Singapore nhé các bạn, lưu ý đặc biệt điều này tránh đi quá xa khu vực check in dẫn đến bị lạc, trễ chuyến bay tiếp theo làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch Gold Coast của mình.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Gold Coast hãng Tiger Airways:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.