Trang chủ » Mua vé đi Phuket hãng Air Asia chi với 48 USD

Mua vé đi Phuket hãng Air Asia chi với 48 USD

Mua vé đi Phuket hãng Air Asia chi với 48 USD

 

Vé máy bay đi Phuket, Việt Mỹ vừa vào website của hãng hàng không Air Asia thì nhận ra hãng đang có chương trình khuyến mãi mới với hành trình từ Sài Gòn đi Chiang Mai, Phuket và Yangon có giá vé chỉ từ 48 USD cho một chặng bay, rất là hấp dẫn và quý khách có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ làm một chuyến du lịch tiết kiệm. Liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Chiang Mai, Phuket và Yangon.
 

Gọi 0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Phuket giá rẻ của chúng tôi.

Mua vé đi Phuket hãng Air Asia chi với 48 USD

Mua vé đi Phuket hãng Air Asia chi với 48 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chiang Mai, Phuket và Yangon một chặng từ 48 USD là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí, thời gian để quý khách bắt đầu dặt mua vé máy bay đi Chiang Mai, Phuket và Yangon là từ bây giờ đến 22/12/2013 hoặc sớm hơn nếu số lượng vé khuyến mãi được bán hết, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày hôm nay đến hết 31/03/2014, quý khách có thể đặt mua vé rẻ đợt này của Air Asia và làm một chuyến du lịch đến Thái Lan hoặc Yangon đón Giáng Sinh và năm mới thì còn gì bằng nữa.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Chiang Mai, Phuket và Yangon ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Air Asia để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.