Trang chủ » Mua vé đi Hồng Kông từ đầu Hà Nội 125 USD

Mua vé đi Hồng Kông từ đầu Hà Nội 125 USD

Mua vé đi Hồng Kông từ đầu Hà Nội 125 USD


Chiều qua Vietnam Airlines vừa gửi công văn đến Việt Mỹ về chương trình khuyến mãi mới của hãng với các vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Hồng Kông dành cho ai nhanh chóng liên hệ đặt vé với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Hồng Kông của Vietnam Airlines hiện đang được bán tại Việt Mỹ khuyến mãi với giá vé chỉ 125 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế phí sân bay, sau khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ cộng luôn thuế phí vào và báo giá vé tổng cộng cuối cùng chính xác cho bạn.

Mua vé đi Hồng Kông từ đầu Hà Nội 125 USD

Mua vé đi Hồng Kông từ đầu Hà Nội 125 USD

Thời gian để bạn có thể bắt đầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông 125 USD là ngay từ bây giờ đến 15/09/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 25/07/2014 đến 31/10/2014, loại giá khuyến mãi là T3MVN, biểu giá áp dụng là VN140723V, chú ý thời gian đặt vé và khởi hành để sắp xếp lịch trình du lịch sao cho phù hợp nhất.

Với hành trình khứ hồi từ Hà Nội đi Hồng Kông có giá vé chỉ 125 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Hồng Kông của Vietnam Airlines thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Hồng Kông sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ của tổng đài.công ty chúng tôi.

Chia sẻ với bạn bè.