Trang chủ » Mua vé đi Đài Bắc khứ hồi 380 USD thế nào?

Mua vé đi Đài Bắc khứ hồi 380 USD thế nào?

Mua vé đi Đài Bắc khứ hồi 380 USD thế nào?

 

 

>>Vé máy bay đi Đài Bắc
Việt Mỹ vừa nhận được thông tin khuyến mãi của China Airlines ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Bắc với giá vé chỉ 380 USD. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Bắc hạng YEE30, quý khách sẽ được khuyến mãi với giá hấp dẫn chỉ có 380 USD thôi, quá rẻ rồi đúng không nào, ít khi nào mà các vé máy bay khứ hồi đi đến Đài Bắc lại rẻ như vậy, duy nhất chỉ có trong đợt khuyến mãi này, nhanh chóng liên hệ đặt vé du lịch Đài Bắc ngay thôi nào.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi đài bắc giá rẻ của chúng tôi.

 

Mua vé đi Đài Bắc khứ hồi 380 USD thế nào?

Mua vé đi Đài Bắc khứ hồi 380 USD thế nào?

Giá vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Đài Bắc 380 USD của China Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi thanh toán tại đại lý Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ tính tổng cộng thuế phí vào tất cả rồi sẽ báo lại cho quý khách giá vé cuối cùng, thời gian để quý khách có thể đặt mua vé là bắt đầu ngay từ bây giờ đến 22/03/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay từ 01/04/2014 đến 20/06/2014.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Đài Bắc ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của China Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

 

Chia sẻ với bạn bè.