Trang chủ » Mua ngay vé đi Phuket giá rẻ 72 USD của Air Asia

Mua ngay vé đi Phuket giá rẻ 72 USD của Air Asia

Mua ngay vé đi Phuket giá rẻ 72 USD của Air Asia


>>Vé máy bay đi phuket giá rẻ

Dạo quanh một vòng website của hãng hàng không giá rẻ Air Asia thì Việt Mỹ phát hiện thấy vào khoảng tháng 2 năm tới thì hãng có rất nhiều vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Phuket có giá vé khá là rẻ nếu như quý khách đặt ngay từ bây giờ, chỉ từ 72 USD mà thôi, mau chóng liên hệ với nhân viên Việt Mỹ đặt vé ngay và chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Phuket xinh đẹp ngay bây giờ thôi nào.

 

Mua ngay vé đi Phuket giá rẻ 72 USD của Air Asia

Mua ngay vé đi Phuket giá rẻ 72 USD của Air Asia

 

 

Với chặng hành trình từ Sài Gòn đi Phuket có giá vé máy bay từ 72 USD thì chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy nhiên theo Việt Mỹ nhận thấy thì đây là một mức giá khá rẻ và hợp lý để chúng ta có thể đặt mua vé và làm một chuyến du lịch đến Thái Lan cùng gia đình và bạn bè đấy. Air Asia là một hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với giá rẻ, vì thế để du lịch mà không tốn nhiều chi phí thì quý khách nên truy cập website Việt Mỹ thường xuyên để luôn săn được cho mình các tấm vé máy bay giá rẻ du lịch.

Phuket là hòn đảo lớn nhất ở miền Nam Thái Lan, với kích thước xấp xỉ bằng Singapore, Phuket đang dần chứng tỏ mình là một thiên đường của khu vực Đông Nam Á, với nhiều đảo nhỏ xung quanh, quý khách đến đây sẽ tận hưởng những phút giây thư giãn, hòa mình với nắng gió của biển- tất cả đều kết hợp để tạo ra một môi trường thú vị cho ngày nghỉ lễ thật sự đáng nhớ. Các bãi biển nổi tiếng nhất như Patong, Kata, Karon, Kamala và Nai Harn. Phuket và các đảo của nó đã trở thành một thiên đường lý tưởng cho lặn biển, chèo thuyền cùng các loại thể thao và giải trí, bạn có thể mong muốn.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Phuket:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

 

Chia sẻ với bạn bè.