Trang chủ » Mua hai vé tặng một vé đi Seoul

Mua hai vé tặng một vé đi Seoul

Mua hai vé tặng một vé đi Seoul

 

Mua hai ve tang mot ve di seoul


Theo công văn Vietnam Airlines vừa mới gửi đến phòng vé Việt Mỹ thì bắt đầu từ ngày 10/08/2013 quý khách nào có nhu cầu đặt mua vé đi Seoul du lịch thì sẽ nằm trong chương trình khuyến mãi mua 2 vé máy bay khứ hồi hạng thương gia cho chặng bay từ Đà Nẵng đi Seoul sẽ tặng một vé miễn phí cùng hạng cùng chặng bay luôn của Vietnam Airlines nhé.

 

Mua hai vé tặng một vé đi Seoul

Mua hai vé tặng một vé đi Seoul

 

 

Cụ thể đó chính là nếu bạn đặt mua vé máy bay hạng thương gia Đà Nẵng đi Seoul trong khoảng thời gian xuất vé từ ngày 10/08/2013 đến hết ngày 12/09/2013 thì sẽ nằm trong giai đoạn chương trình Vietnam Airlines khuyến mãi đến quý khách hàng mua hai vé hạng thương gia sẽ tặng một vé hạng thương gia cho hành trình từ Đà Nẵng đi Seoul. Đây chính là dịp tốt nhất để cả gia đình bạn làm một chuyến du lịch đến Seoul nhưng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, dùng số tiền đó mà tha hồ mua sắm ở Seoul nhé.

Thời gian khởi hành cho các vé khuyến mãi này đó chính là từ ngày 10/08/2013 đến ngày 31/12/2013, áp dụng cho hạng đặt chỗ D nằm trong biểu giá VN130421F. Vé mua và vé thưởng phải được đặt cùng 1 PNR và xuất vé trong cùng một ngày tại phòng vé Việt Mỹ.

Còn chần chừ suy nghĩ gì nữa mà bạn không mau nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Seoul của mình cùng gia đình trong mùa hè này và liên hệ ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Seoul và nhận ngay các tấm vé tặng kèm trong hôm nay.

Số điện thoại văn phòng phòng vé Việt Mỹ:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Cập nhật những tin tức khuyến mãi thường xuyên trên website của phòng vé Việt Mỹ và nhận những tin giá rẻ nhanh chóng khi bạn like trang fanpage facebook hoặc google+ của chúng tôi ngay hôm nay.

Mua một vé tặng một vé đi Seoul – mua mot ve tang mot ve di Seoul

Vé máy bay khuyến mãi đi Seoul – ve may bay khuyen mai di Seoul

Đại lý bán vé giá rẻ du lịch Seoul – dai ly ban ve gia re du lich Seoul

Chia sẻ với bạn bè.