Trang chủ » Mandarin Airlines bán vé đi Đài Loan khứ hồi 460 U

Mandarin Airlines bán vé đi Đài Loan khứ hồi 460 U

Mandarin Airlines bán vé đi Đài Loan khứ hồi 460 USD


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Mandarin Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Loan có giá vé hấp dẫn chỉ từ 460 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Loan. Một mức giá hấp dẫn để bạn và gia đình làm chuyến đi du lịch đến Đài Loan.

 

Mandarin Airlines bán vé đi Đài Loan khứ hồi 460 U

Mandarin Airlines bán vé đi Đài Loan khứ hồi 460 U

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Mandarin Airlines. Hạng đặt chỗ là hạng M. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 13/02/2014, thời gian khởi hành là các ngày sau ngày 13/02/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Đài Loan để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.

Muốn săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

 

Chia sẻ với bạn bè.