Trang chủ » Malaysia Airlines bán vé đi Penang khứ hồi 230 USD

Malaysia Airlines bán vé đi Penang khứ hồi 230 USD

Malaysia Airlines bán vé đi Penang khứ hồi 230 USD


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Malaysia Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Penang có giá vé hấp dẫn chỉ 230 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Penang. Đây là một mức giá vé máy bay đi Penang hấp dẫn mà bạn có thể thm khảo và tim hiểu thêm để làm một chuyến du lịch đến Penang đấy.

 

Malaysia Airlines bán vé đi Penang khứ hồi 230 USD

Malaysia Airlines bán vé đi Penang khứ hồi 230 USD

Cũng tương tự như các giá vé máy bay khuyến mãi khác thì vé máy bay đi Penang của Malaysia Airlines này cũng chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, khi bạn đặt mua vé khuyến mãi đi Penang tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ báo cho bạn giá vé sau cùng đã bao gồm tất cả thuế phí, bạn không nên quá lo lắng vì thuế phí cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến tấm vé máy bay giá rẻ đi Penang đâu nhé, thời gian bạn đặt mua vé là từ bây giờ cho đến khi hết vé, thời gian khởi hành các chuyến bay trước ngày 30/09/2014, hạng đặt chỗ là hạng O.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Penang ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Malaysia Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Penang ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

 

Chia sẻ với bạn bè.