Trang chủ » Làm thế nào mua vé đi Mumbai khứ hồi 360 USD

Làm thế nào mua vé đi Mumbai khứ hồi 360 USD

Làm thế nào mua vé đi Mumbai khứ hồi 360 USD

>>Vé máy bay đi Mumbai

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Bangkok Airways công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Mumbai có giá vé hấp dẫn chỉ 360 USD cho hành trình khứ hồi. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các quý khách có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Bangkok Airways và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Mumbai rồi đấy.

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Mumbai giá rẻ của chúng tôi.

Làm thế nào mua vé đi Mumbai khứ hồi 360 USD

Làm thế nào mua vé đi Mumbai khứ hồi 360 USD

Giá vé máy bay khuyến mãi trên là chưa có bao gồm thuế và phí sân bay, khi thanh toán tiền vé chúng tôi sẽ cộng giúp quý khách vào giá vé sau cùng. Hạng đặt chỗ là hạng H. Thời gian quý khách bắt đầu đặt vé là từ 01/03/2014 đến 31/08/2014, thời gian khởi hành từ ngày 01/03/2014 đến 31/10/2014, chú ý về thời gian đặt mua vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chu đáo cho chuyến du lịch đến Mumbai của quý khách, tránh nhầm lẫn để lỡ mất cơ hội đặt mua vé rẻ thì rất đáng tiếc.

Với hành trình từ Sài Gòn đi Mumbai có giá vé chỉ 360 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Mumbai của Bangkok Airways thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy.

Chia sẻ với bạn bè.