Trang chủ » Làm thế nào đặt vé đi Bắc Kinh khứ hồi 235 USD

Làm thế nào đặt vé đi Bắc Kinh khứ hồi 235 USD

Làm thế nào đặt vé đi Bắc Kinh khứ hồi 235 USD


Việt Mỹ vừa nhận được thông tin khuyến mãi của Hongkong Airlines ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Bắc Kinh với giá vé chỉ 235 USD. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Bắc Kinh hạng S, bạn sẽ được khuyến mãi với giá hấp dẫn chỉ có 235 USD thôi, quá rẻ rồi đúng không nào, ít khi nào mà các vé máy bay khứ hồi đi đến Bắc Kinh lại rẻ như vậy, duy nhất chỉ có trong đợt khuyến mãi này, nhanh chóng liên hệ đặt vé du lịch Bắc Kinh ngay thôi nào.

Làm thế nào đặt vé đi Bắc Kinh khứ hồi 235 USD

Làm thế nào đặt vé đi Bắc Kinh khứ hồi 235 USD

Giá vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Bắc Kinh 235 USD của Hongkong Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế và phí nhé các bạn, khi thanh toán tại đại lý Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ tính tổng cộng thuế phí vào tất cả rồi sẽ báo lại cho bạn giá vé cuối cùng, thời gian để bạn có thể đặt mua vé là bắt đầu ngay từ bây giờ đến khi số lượng vé rẻ được bán hết, thời gian khởi hành các chuyến bay cũng ngay từ bây giờ luôn đấy, bay ngay trong tháng 5 này.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Bắc Kinh ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Hongkong Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.