Trang chủ » Korean Air bán vé đi San Francisco 713 USD

Korean Air bán vé đi San Francisco 713 USD

Korean Air bán vé đi San Francisco 713 USD


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Korean Air công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ San Francisco về Sài Gòn có giá vé hấp dẫn chỉ 713 USD cho 1 chặng hành trình. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Korean Air và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến San Francisco rồi đấy.

Korean Air bán vé đi San Francisco 713 USD

Korean Air bán vé đi San Francisco 713 USD

Korean Air là hãng hàng không của Hàn Quốc, và là một trong những hãng hàng không lớn nhất khu vực Châu Á. Hiện nay Korean Air cung cấp các đường bay nối liền châu Âu, châu Phi, châu Á và châu Úc. Trong những năm gần đây, hãng đã đầu tư và nâng cấp đội tàu bay và dịch vụ của mình và gặt hái được những thành công nhất định, điển hình là giải thưởng “Phoenix Award” (giải thưởng Phượng Hoàng) do Tổ chức vận tải hàng không thế giới chứng nhận mà hãng đã nhận vào năm 2005.

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ,. Hạng đặt chỗ là hạng AP45. Thời gian bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 31/08/2014, thời gian khởi hành từ ngày 01/09/2014 đến ngày 31/10/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý.

Chia sẻ với bạn bè.