Trang chủ » Khuyến mãi mừng CMT8 vé đi Phú Quốc 149k

Khuyến mãi mừng CMT8 vé đi Phú Quốc 149k

Khuyến mãi mừng CMT8 vé đi Phú Quốc 149k
 
Kỷ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công, hãng hàng không Jetstar đã triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho các chặng bay nội địa chỉ từ 149k. Nổi bật nhất trong chương trình khuyến mãi này có thể kể đến là chặng bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc khá rẻ và hấp dẫn chỉ với 149k. Với vé máy bay giá rẻ này quý khách có thể lên kế hoạch cho chuyến nghỉ lễ 2/9 của mình sắp tới thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ.
 
Chặng bay và hành trình áp dụng cụ thể:
 

Khuyến mãi mừng CMT8 vé đi Phú Quốc 149k

Khuyến mãi mừng CMT8 vé đi Phú Quốc 149k

 
Tuy giá vé máy bay 149k này chưa được bao gồm phí và thuế sân bay, thế nhưng với mức giá hấp dẫn này thì nếu như cộng thêm tổng thuế phí vào thì giá vé vẫn được ở mức khá rẻ đấy. Thời gian đặt mua vé là từ ngày 21/08/2015 đến hết ngày 23/08/2015. Hỗ trợ 7kg hành lý xách tay miễn phí trên mỗi chuyến bay
 
Cũng tương tự như nhiều chương trình khuyến mãi trước, khuyến mãi thứ 6 tuần này của Jetstar cũng có giới hạn về số lượng vé rẻ, vì thế chắc chắn sẽ diễn ra tình trạng cháy vé, nếu như muốn đảm bảo rằng mình sẽ nắm chắc vé rẻ Jetstar trong tay thì bạn nên liên hệ đặt mua vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt.
Chia sẻ với bạn bè.