Trang chủ » Khám phá Kuala Lumpur cùng Air Asia giá rẻ 9 USD

Khám phá Kuala Lumpur cùng Air Asia giá rẻ 9 USD

Khám phá Kuala Lumpur cùng Air Asia giá rẻ 9 USD
 
Air Asia hiện đang có các vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur với giá vé cực hấp dẫn chỉ có 9 USD, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nhưng theo Việt Mỹ được biết thì thuế phí hãng Air Asia cũng không cao, tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí vé máy bay đến Kuala Lumpur của bạn.
 
Khám phá Kuala Lumpur cùng Air Asia giá rẻ 9 USD

Khám phá Kuala Lumpur cùng Air Asia giá rẻ 9 USD

 
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng Air Asia ngay thôi nào các bạn, thời gian diễn ra khuyến mãi chỉ trong vòng từ hôm nay đến hết 21/09/2014, thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ ngày 15/09/2014 đến 31/03/2015, lưu ý ngay khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với Việt Mỹ để đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur ngay thì sẽ còn khá nhiều vé khuyến mãi cho bạn lựa chọn.
 
Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur hãng Air Asia ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Kuala Lumpur cùng gia đình và bạn bè của bạn. Cũng như kinh nghiệm các đợt trước thì nếu muốn du lịch ở Hà Nội sau khi đi Kuala Lumpur thì chúng ta nên đặt mua vé máy bay bay thẳng từ Kuala Lumpur về Hà Nội luôn, lúc đó chắc chắn vé sẽ rẻ hơn so với việc bay về Sài Gòn rồi mới đặt vé đi Hà Nội.
Chia sẻ với bạn bè.