Trang chủ » Khám phá đảo Bali với vé giá rẻ 241 USD

Khám phá đảo Bali với vé giá rẻ 241 USD

Khám phá đảo Bali với vé giá rẻ 241 USD


Quý khách nào đang có kế hoạch đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Bali thì Việt Mỹ nhận thấy Lion Air sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Bali với giá là 241 USD vào khoảng bắt đầu trong những ngày ở tháng 4 nếu ngay từ bây giờ quý khách bắt đầu đặt vé với nhân viên Việt Mỹ. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để quý khách tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình.

 

Khám phá đảo Bali với vé giá rẻ 241 USD

Khám phá đảo Bali với vé giá rẻ 241 USD

Giá vé máy bay đi Bali 241 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nhưng quý khách cứ yên tâm khi đến đặt vé máy bay đi Hồng Kông tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách về thuế và phí, sau đó sẽ báo cho quý khách một giá tổng cộng cuối cùng, quý khách sẽ không còn lo lắng khi ra sân bay phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa hết, đặt mua vé tại Việt Mỹ xong là có thể hoàn toàn yên tâm ra sân bay du lịch mà không phải gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bali không chỉ nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, cát đen độc đáo, nơi mệnh danh là chốn thần tiên nên đến ít nhất một lần trong đời người. Với những tín đồ sùng mộ Hindu giáo, Bali còn có một nét đẹp thần bí hơn, nơi linh thiêng ấy đang lưu giữ một loại hình kiến trúc độc đáo của những ngôi đền, đẹp một vẻ đẹp vượt thời gian, xuyên thế kỷ.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Bali chỉ 241 USD của hãng Lion Air qua số điện thoại:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.