Trang chủ » Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

Nhằm giúp cho việc tra và book vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội của bạn dễ dàng hơn, phòng vé Việt Mỹ tóm tắt các bước tìm kiếm thông tin chuyến bay và tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Hà Nội:

  • Bước 1: Đầu tiên, vào trình duyệt và gõ “www.duyduc.com”.
  • Bước 2: Sau khi vào website duyduc.com, click chọn điểm đi và điểm đến, ngày đi, ngày về cho lượt đi một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Hà Nội, kế tiếp click “Tìm chuyến bay” trên bảng đặt vé máy bay để tìm kiếm thông tin chuyến bay.

  • Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy được các thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại của các hãng hàng không có chuyến bay vào thời gian bạn chọn. Tiếp theo, click chọn”Xem chi tiết” để tra giá vé đã bao gồm thuế và các thông tin chi tiết vé máy bay cho chuyến hành trình.
  • Bước 4: Click “chọn” để đặt vé máy bay cho chuyến hành trình mình đi, sau đó click “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Điền thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn, nếu có yêu cầu gì khác bạn có thể ghi vào mục “Yêu cầu đặc biệt”. Cuối cùng bạn click “Xác nhận”để hoàn thành việc đặt vé của mình.

Khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên phòng vé Việt Mỹ sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn để xác nhận thông tin chính xác lần cuối và làm các thủ tục xuất vé cho bạn.

Với các hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn và tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội thuận lợi và dễ dàng hơn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại:

Vé máy bay đi Hà Nội – ve may bay di ha noi

Tra giá vé may bay Sài Gòn đi Hà Nội – tra gia ve may bay sai gon di ha noi

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi ha noi- huong dan dat ve may bay di ha noi

Chia sẻ với bạn bè.