Trang chủ » Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Hướng dẫn tra giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Nhằm giúp cho việc tra và book vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo của bạn dễ dàng hơn,phòng vé Việt Mỹ tóm tắt các bước tìm kiếm thông tin chuyến bay và tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo cho quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay một chiều và khứ hồi từ Sài Gòn đi Côn Đảo:

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập website “www.duyduc.com”. Sau khi vào website, chọn địa điểm và thời gian dự định đặt vé, kế tiếp click “Tìm chuyến bay”.
  • Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy được các thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo và ngược lại của các hãng hàng không có chuyến bay vào thời gian bạn chọn. Tiếp theo, click “Xem chi tiết” để tra giá vé đã bao gồm thuế.

  • Bước 3: Click “chọn” để đặt vé máy bay cho chuyến hành trình mình đi, sau đó click “Tiếp tục”. Cuối cùng, điền thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn, nếu có yêu cầu gì khác bạn có thể ghi vào mục “Yêu cầu đặc biệt” sau đó click “Xác nhận” để hoàn thành việc đặt vé của mình.

Khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên phòng vé Việt Mỹ sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn để xác nhận thông tin chính xác lần cuối và làm các thủ tục xuất vé cho bạn.
Với các hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn và tra giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo thuận lợi và dễ dàng hơn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại:
Vé máy bay đi Côn Đảo – ve may bay di con dao
Tra giá vé may bay Sài Gòn đi Côn Đảo – tra gia ve may bay sai gon di con dao
Chia sẻ với bạn bè.