Trang chủ » Hướng dẫn mua vé đi Los Angeles giá rẻ 440 USD

Hướng dẫn mua vé đi Los Angeles giá rẻ 440 USD

Hướng dẫn mua vé đi Los Angeles giá rẻ 440 USD


Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Southern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles có giá vé hấp dẫn chỉ 440 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles. Tuy đây không phải là mức giá thấp gây sốc cho các bạn chuyên săn vé máy bay giá rẻ du lịch nhưng nếu đem so sánh mức giá này với các hãng hàng không khác trong thời gian sắp tới thì đây chính là giá vé rẻ mà các bạn nên đặt mua khi đi du lịch đến Los Angeles.

Hướng dẫn mua vé đi Los Angeles giá rẻ 440 USD

Hướng dẫn mua vé đi Los Angeles giá rẻ 440 USD

Từ khi thành lập năm 1959, China Southern liên tục là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan và là một trong những nhà vận chuyển hàng đầu châu Á. China Southern có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan, hòn đảo vốn tự hào với đường sắt tốc độ cao và các tuyến đường cao tốc tới mọi trung tâm kinh tế và công nghiệp lớn. China Southern là hãng hàng không lớn nhất kết nối với Trung Hoa Đại lục, thu hẹp khoảng cách địa lý giữa Thượng Hải, Quảng Châu, Hồng Kông với Đài Loan

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles 440 USD là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí , thời gian mình có thể đặt mua vé máy bay đi Los Angeles là từ ngày bây giờ đến 13/06/2014, thời gian khởi hành là cũng từ ngay bây giờ đến 31/12/2014, hạng đặt chỗ là hạng T nha các bạn, chú ý các mốc thời gian quan trọng tránh chọn nhầm ngày bay mất cơ hội mua vé khuyến mãi.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Los Angeles ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của China Southern để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.