Trang chủ » Hướng dẫn đặt mua vé đi Đài Bắc 178 USD

Hướng dẫn đặt mua vé đi Đài Bắc 178 USD

Hướng dẫn đặt mua vé đi Đài Bắc 178 USD

Vào tháng giữa tháng 6 sắp tới thì Việt Mỹ có tìm được một số vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ của hãng hãng không Malaysia là Air Asia với giá rất hấp dẫn đấy chỉ 178 USD thôi, mức giá vô cùng hợp lý để chúng ta cùng bắt tay lên kế hoạch chuẩn bị làm một chuyến du lịch đến Đài Bắc cùng gia đình và bạn bè thôi nào, đặt vé máy bay sớm thì mới có nhiều cơ hội mua được tấm vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ đó, vì theo chúng tôi thấy thì hiện nay số vé có giá 178 USD đi Đài Bắc hiện chỉ còn một vài ngày bay có vé đó thôi, chậm trễ sẽ lỡ mất cơ hội du lịch đến Đài Bắc giá rẻ đấy.

Hướng dẫn đặt mua vé đi Đài Bắc 178 USD

Hướng dẫn đặt mua vé đi Đài Bắc 178 USD


Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc 178 USD của Air Asia là giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay, khi đặt mua vé máy bay thì chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí vào giúp quý khách. Nếu đi du lịch đến Đài Bắc mang theo nhiều hành lý thì Việt Mỹ có một lời khuyên đến quý khách là nên đặt mua hành lý cùng lúc với khi đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc luôn, lúc bấy giờ giá hành lý còn tương đối rẻ, nếu đợi đến khi ra sân bay thì chắc chắc rằng giá hành lý sẽ tăng rất cao so với bình thường.

Đài Bắc là trung tâm của Đài Loan, Đài Bắc là thủ đô và nằm về phía bắc của Đài Loan, là trung tâm văn hóa chính trị của Đài Loan và đồng thời là một đô thị mang tính quốc tế hóa, nơi đây được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp. Ở đây có nhiều điểm vui chơi, tham quan thú vị. Đến Đài Bắc, bạn không thể bỏ qua tòa nhà chọc trời Taipei 101. Đây là khu trung tâm văn phòng, thương mại với 101 tầng, được xây theo hình dạng măng tre độc đáo. Du khách có thể mua vé để lên tầng thượng tòa nhà ngắm cảnh toàn bộ Đài Bắc.

Chia sẻ với bạn bè.