Trang chủ » Hướng dẫn cách đặt vé đi Hồng Kông 135 USD

Hướng dẫn cách đặt vé đi Hồng Kông 135 USD

Hướng dẫn cách đặt vé đi Hồng Kông 135 USD


United Airlines vừa triển khai chương trình khuyến mãi của hãng với các vé máy bay có hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Hồng Kông ở hạng ghế G thì giá vé khuyến mãi của hãng sẽ là 135 USD, là một mức giá khá là hợp lý để quý khách cùng gia đình có thể tham khảo đặt mua và làm một chuyến du lịch tham quan các đến đất nước Hồng Kông xinh đẹp nay, hoặc có thể làm món quá tặng cho các con của mình sau một năm học tập chăm chỉ, đến Disneyland Hồng Kông để thư giãn, chuẩn bị cho năm học mới tràn đầy năng lượng.

 

Gọi 0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Hồng Kong giá rẻ của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đặt vé đi Hồng Kông 135 USD

Hướng dẫn cách đặt vé đi Hồng Kông 135 USD

Quý khách lưu ý là các giá vé khuyến mãi trên của United Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế phí, giá vé tổng cộng khi quý khách thanh toán sẽ cao hơn một chút nhưng cũng không quá lo ngại vì giá vé vẫn sẽ ở mức trung bình, tương đối phù hợp với chi phí của nhiều người . Thời gian có thể đặt mua vé là ngay từ bây giờ, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ 11/01/2014 đến 29/01/2014, chú ý sắp xếp lịch trình cho chuyến du lịch để mua được các vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông với giá vé 135 USD.

Để chắc chắn sẽ mua được các tấm vé giá rẻ đi Hồng Kông của United Airlines thì Việt Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách trong việc đặt và mua vé của United Airlines khi quý khách đã tin tưởng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ. Quý khách có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ sau để được tư vấn và biết thêm chi tiết về vé máy bay Sài Gòn đi Hồng Kông với giá chỉ 135 USD

Chia sẻ với bạn bè.