Trang chủ » Giá vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Thanh Hóa và từ Thanh Hóa về Sài Gòn của hãng hàng khôngVietnam Airlines.

Ký hiệu sân bay Sao Vàng : THD Thanh hoá, vietnam

Hiện tại vé tết 2014 Thanh Hóa đi Sài gòn và ngược lại đã mở bán tại Việt Mỹ. Quý khách vào mục liên hệ để lại thông tin đặt vé nhé :
Nội dung : Sài gòn – Thanh hóa ngày…/1/2014
Thanh hóa – Sài gòn …/2/2014
Họ và tên người đi máy bay …
Việt Mỹ nhận được thông tin sẽ tiến hành đặt chờ cho Quý khách, khi có vé Việt Mỹ alo và yêu cầu thanh toán. Vé đã được mở bán đợt 1 (10%) ngày 02/10/2014. Đợt 2 hãng tiếp tục mở bán 60% vào ngày 10/10/2014. Vì vậy Quý khách đặt vé ngay từ hôm nay để có vé về thăm thân và chung vui cùng gia đình trong ngày xuân về.

Giới thiệu về sân bay Sao Vàng (Thanh Hóa)

Sân bay Sao Vàng là một sân bay quân sự ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, 45 km về phía tây thành phố Thanh Hóa. Sân bay này có một đường băng dài 3200 mét.

Đến thời điểm năm 2012, sân bay này chỉ sử dụng cho hoạt động quân sự. Theo đề án cải tạo để chuyển sân bay này thành sân bay hỗn hợp quân sự-dân dụng của Chính phủ Việt Nam, sân bay sẽ được đầu tư các hạng mục như nhà ga, khu bay, trang thiết bị đảm bảo bay, phục vụ mặt đất, công tác phối hợp, tận dụng năng lực hiện có của của đơn vị quân đội để có thể đưa vào khai thác giai đoạn 1 sân bay Sao Vàng vào đầu năm 2013 trước Tết Nguyên đán Quý Tỵ, và khởi công xây dựng nhà ga hành khách theo quy hoạch trong năm 2013 và hoàn thành năm 2014.

Sân bay sẽ phục vụ máy bay tầm trung như Airbus A320-A321 hoặc tương đương. Vietnam Airlines dự kiến chuyến bay đầu tiên từ Tân Sơn Nhất đến sân bay này vào ngày 1/1/2013 bằng máy bay tầm trung Airbus A321 180 chỗ, ban đầu tần suất 4-5 chuyến mỗi tuần và sớm tăng lên mỗi ngày một chuyến. Ước tính năm đầu phục vụ khoảng 60.000-70.000 lượt khách, tốc độ tăng trưởng lượng khách ban đầu khoảng 15%, các năm sau tăng trưởng đạt từ 20% trở lên. Sân bay này đang được xem xét khả năng là một sân bay dự bị cho sân bay quốc tế Nội Bài khi cần thiết.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Thanh Hóa và từ Thanh Hóa đi Sài Gòn qua số điện thoại:

Vé máy bay đi Sao Vàng Thanh Hóa – ve may bay đi sao vang thanh hoa

Vé máy bay đi Thanh Hóa – ve may bay di thanh hoa

Vé máy bay Thọ Xuân Sao Vàng Thanh Hóa – ve may bay tho xuan sao vang thanh hoa

Chia sẻ với bạn bè.