Trang chủ » Giá vé máy bay đi Singapore – Tiger Airways

Giá vé máy bay đi Singapore – Tiger Airways

Giá vé máy bay đi Singapore – Tiger Airways
 
 
Gia ve may bay di Singapore – Tiger Airways
 
Tin hấp dẫn cho các fan cuồng thường xuyên săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore của hãng Tiger Airways là hiện nay các vé lượt về từ Sài Gòn đi Singapore đang có các vé có giá cực rẻ đến không ngờ chỉ 5 SGD vào các ngày trong tháng 10 tới. Thường thì 1 USD sẽ đổi được 1,4 SGD, nếu giá vé là 5 SGD thì quy đổi vào khoảng 3,5 USD, mức giá quá rẻ rồi đúng không nào các bạn, nhanh tay book ngay lấy giá vé rẻ thôi nào.
 
Một tin vui nữa là nếu tranh thủ đặt vé máy bay đi Singapore trong khoảng thời gian này Việt Mỹ có phát hiện được cũng trong tháng 10 thì Tiger Airways cũng có rải rác các vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore với giá vé chỉ 12 USD, nếu lập kế hoạch và sớm liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ thì tính cả 2 lượt đi và lượt về thì bạn sẽ sở hữu được chuyến đi đến Singapore tiết kiệm nhất với giá chưa tới 16 USD. Các bạn lưu ý giá vé trên chưa bao gồm thuế phí sân bay nhé, khi đặt mua vé nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cụ thể về thuế phí và giá vé tổng cộng sau cùng.
 
 
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ đặt ngay vé máy bay khứ hồi giá rẻ ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ, nhanh tay thì con chậm tay thì mất, càng đặt vé sớm thì cơ hội sở hữu vé giá rẻ đi Singapore càng lớn, Việt Mỹ hy vọng rằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn book được các tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Singapore, góp phần tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến du lịch của mình. Chúc bạn luôn có một chuyến du lịch đến Singapore đầy thú vị!
 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore – mua ve may bay sai gon di singapore

Giá vé máy bay đi Singapore hang Tiger Airways – gia ve may bay di singapore hang tiger airways

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore – dat ve may bay gia re di singapore

 

Chia sẻ với bạn bè.