Trang chủ » Giá vé máy bay đi du học Nhật Bản

Giá vé máy bay đi du học Nhật Bản

Ngày nay, với nền giáo dục tiên tiến và các thiết bị giảng dạy hiện đại, Nhật Bản đang là một trong những nước tại Châu Á thu hút lượng du học sinh đến đây đông học tập đông nhất.
 
Đáp ứng nhu cầu đi du học Nhật Bản đồng thời thỏa tính thực tế của một sinh viên khi đi du học nước ngoài là cần phải đem hành lý nhiều, bay đi với đường bay đẹp, dịch vụ tốt, giá vé hợp lý, thủ tục đơn giản, hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi các chuyến bay đi du học Nhật Bản với giá vé hấp dẫn ưu tiên dành riêng cho các bạn học sinh – sinh viên.
 
Bao gồm các nội dung:
»Vé máy bay du học Nhật Bản dành cho học sinh – sinh viên có quốc tịch Việt Nam.
»Thời gian xuất vé: từ ngày 15/01/2013 đến ngày 31/03/2013.
»Thời gian khởi hành: từ ngày 31/03/2013.
»Áp dụng cho giá vé một chiều.
»Hành lý ưu tiên cho du học sinh tối đa 40kg.
Hiện nay, phòng vé Việt Mỹ – đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines – đang cung cấp vé máy bay du học cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản với nhiều giá vé hấp dẫn khởi hành từ Hà Nội hoặc Sài Gòn.
 
Hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để đặt cho mình tấm vé đi du học với chi phí thấp và được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình các thủ tục trước khi lên đường đi du học Nhật Bản.
 
Chúc quý khách có một chuyến đi may mắn!
Du học Nhật Bản – du hoc nhat ban
Vé máy bay đi Nhật Bản – ve may bay di nhat ban
Vé máy bay đi du học Nhật Bản – ve may bay di du hoc nhat ban
Chia sẻ với bạn bè.