Trang chủ » Giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng Tiger Airways

Giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng Tiger Airways

Giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng Tiger Airways

Phòng vé Việt Mỹ cập nhật đến quý khách hàng đang có kế hoạch mua vé máy bay đi Đài Bắc với vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Tiger Airwyas – hãng hàng không chuyên cung cấp các vé máy bay với giá hấp dẫn của Singapore.

Vé máy bay đi Đài Bắc hãng Tiger Airways hiện đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ với giá vé bất ngờ chỉ từ 182 USD cho một chặng hành trình từ Sài Gòn đi Đài Bắc.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc:

Giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng Tiger Airways

Áp dụng cho giá vé một chiều.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Là thủ đô của Đài Loan, thành phố Đài Bắc có rất nhiều địa điểm cho khách du lịch dừng chân tham quan và tìm hiểu về truyền thống văn hóa của đất nước này. Nằm ngay trung tâm Đài Bắc, tòa tháp cao nhất thế giới Taipei 101 tầng, cao 508 mét, bao gồm khu mua sắm, trung tâm hội nghị, văn phòng, nhà hàng và cả đài thiên văn trong và ngoài. Tại đây, du khách sẽ được sử dụng thang máy hiện đại nhất và nhanh nhất thế giới để lên tầng cao nhất của tòa nhà – ngắm toàn cảnh thành phố Đài Bắc, tìm hiểu quá trình xây dựng tòa tháp với hệ thống phòng chống động đất của tòa nhà.

Các trung tâm mua sắm hạng sang, trung tâm điện tử nhiều tầng và ăn uống nhiệt hạch hiện đại truyền thống được tất cả các kết nối bởi một hệ thống tàu điện ngầm thường xuyên bình chọn là tốt nhất trên thế giới. Đài Bắc là thuận tiện được xác định, với quân đầu người nhiều hơn mỗi 7-Elevens bất kỳ nơi nào trên trái đất.

Nhanh chóng liên hệ đặt ve may bay gia re từ Sài Gòn đi Đài Bắc hãng Tiger Airways qua số điện thoại:

 

0918 234072 

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Đài Bắc – mua ve may bay sia gon di dai bac

Đặt vé máy bay đi Đài Bắc ở đâu – dat ve may bay di dai bac o dau

Giá vé máy bay đi Đài Bắc – gia ve may bay di dai bac

Ve may bay

Chia sẻ với bạn bè.