Trang chủ » Giá vé máy bay đi Cao Hùng hãng Eva Air chỉ 260 USD

Giá vé máy bay đi Cao Hùng hãng Eva Air chỉ 260 USD

Giá vé máy bay đi Cao Hùng hãng Eva Air chỉ 260 USD
 
Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp, không chỉ có cảnh trí thiên nhiên thơ mộng mà còn thu hút du khách bởi sự hiện đại của những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và nền ẩm thực phong phú. Đến với Đài Loan, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội du lịch đến Cao Hùng, thành phố lớn thứ 2 ở đất nước xinh đẹp này.
 
Cao Hùng là thành phố có rất nhiều nhiều nơi thú vị để ngắm cảnh. Một số điểm thu hút du lịch nổi tiếng ở Cao Hùng là: Hồ Sen Tả Doanh, Bảo tàng mỹ thuật thành phố Cao Hùng, Pháo đài Kỳ Hậu, Thành cổ Phượng Sơn, Phật Quang Sơn, Nhà thờ Tiền Kim , Viện bảo tàng khoa học và công nghệ quốc gia (Đài Loan), Bến Ngư phủ Cao Hùng, Bảo tàng Lịch sử Cao Hùng,..thu hút khách tham quan khi du lịch đến đây.
 
Hãng hàng không Eva Air vừa đưa ra chương trình khuyến mãi mới ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Cao Hùng có giá vé rẻ bất ngờ chỉ từ 260 USD.
 
Vé rẻ Jetstar dịp cuối tuần chỉ 149k

Vé rẻ Jetstar dịp cuối tuần chỉ 149k

»Thời gian xuất vé: từ ngày 01/05/2013 đến 15/05/2013.

»Thời gian khởi hành: từ ngày 01/05/2013 đến 31/08/2013.

»Hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Cao Hùng.

»Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

 

Vé máy bay khuyến mãi đi Cao Hùng chỉ từ 260 USD hiện đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ đến quý khách hàng, tuy nhiên với số lượng vé khuyến mãi có hạn nên ngay bây giờ quý khách hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên chúng tôi để có nhiều cơ hội sở hữu vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ của Eva Air.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Cao Hùng của Eva Air:
 
 
0918 234072 
 
Vé máy bay khuyến mãi đi Cao Hùng – ve may bay khuyen mai di cao hung
Đại lý vé máy bay Eva Air – dai ly ve may bay eva air
Mua vé đi Cao Hùng giá rẻ – mua ve di cao hung gia re

 

Chia sẻ với bạn bè.