Trang chủ » Giá vé máy bay của Singapore Airlines khuyến mãi

Giá vé máy bay của Singapore Airlines khuyến mãi

Giá vé máy bay của Singapore Airlines khuyến mãi

Hãng hàng không Singapore Airlines vừa đưa ra chương trình khuyến mãi khởi hành từ đầu Sài Gòn đi đến các địa điểm du lịch đang thu hút khách tham quan như Singapore, Jakarta, Manila, Bali, Nhật Bản với các chặng bay khứ hồi có giá vé chỉ từ 80 USD.
Bảng giá khuyến mãi đi từ Sài Gòn:
 

Thời gian xuất vé: từ ngày 15/04/2013 đến 18/04/2013.

Thời gian khởi hành: 20/04/2013 đến 30/09/2013 (Chuyến bay đi Singapore không bay trong giai đoạn từ 26 – 29/04/2013).

Áp dụng cho các giá vé khứ hồi khởi hành từ Sài Gòn.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Hãng hàng không Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của SingaporeSingapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương. Trong ngành hàng không châu Á nói riêng và hàng không thế giới nói chung, hãng hàng không Singapore Airlines là một thương hiệu uy tín và chất lượng mà hành khách có thể lựa chọn để thực hiện các chuyến bay đến Singapore hoặc các chuyến bay dài đến các nước trên thế giới. Vé máy bay quốc tế của hãng Singapore Airlines từ lâu nhận được sự tín nhiệm của hành khách.
Nhanh chóng liên hệ ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để đặt ngay cho mình tấm vé du lịch khuyến mãi giá rẻ đến Singapore, Jakarta, Manila, Bali, Nhật Bảncủa Singapore Airlines tại phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ khách hàng:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 
 
Vé máy bay giá rẻ đi Singapore – ve may bay gia re di singapore
Mua vé khuyến mãi Singapore Airlines – mua ve khuyen mai singapore airlines
Đặt vé giá rẻ đi Manila – dat ve gia re di manila
Chia sẻ với bạn bè.