Trang chủ » Eva Air khuyến mãi vé đi Los Angeles 702 USD

Eva Air khuyến mãi vé đi Los Angeles 702 USD

Eva Air khuyến mãi vé đi Los Angeles 702 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ
Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Eva Air công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles có giá vé hấp dẫn chỉ 702 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Eva Air và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Los Angeles rồi đấy nhé, ngoài ra, còn có vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Seattle chỉ 720 USD cũng được Eva Air khuyến mãi trong chương trình lần này.

Eva Air khuyến mãi vé đi Los Angeles 702 USD

Eva Air khuyến mãi vé đi Los Angeles 702 USD

 

>>Vé máy bay khuyến mãi đi Los Angeles

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Eva Air. Hạng đặt chỗ là hạng V. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ cho đến khi số lượng vé khuyến mãi được bán hết, thời gian khởi hành trước ngày 07/12/2013, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Los Angeles và Seattle để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles có giá vé chỉ 702 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Los Angeles của Eva Air thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Los Angeles sớm với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles – ve may bay Sai gon di Los Angeles

Đại lý vé máy bay Eva Air – dai ly ve may bay Eva Air

Mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles – mua ve may bay gia re di Los Angeles

 

 

Chia sẻ với bạn bè.