Trang chủ » Etihad Airways tiếp tục tung vé khuyến mãi đi Mỹ

Etihad Airways tiếp tục tung vé khuyến mãi đi Mỹ

Etihad Airways tiếp tục tung vé khuyến mãi đi Mỹ


>> Vé máy bay đi Mỹ
>>Vé máy bay Etihad Airways

Hôm nay là ngày kỷ niệm 1 tháng hãng hàng không Etihad Airways mở đường bay thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh, vì thế nhân dịp này, Etihad Airways trân trọng thông báo tiếp tục chương trình khuyến mãi với các giá đặc biệt đi Abu Dhabi, Dubai, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi với các giá vé ưu đãi đặc biệt rất là hấp dẫn chỉ khoảng từ 554 USD thôi à các bạn ơi.

 

Etihad Airways tiếp tục tung vé khuyến mãi đi Mỹ

Etihad Airways tiếp tục tung vé khuyến mãi đi Mỹ

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nằm trong chương trình khuyến mãi của Etihad Airways. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 25/11/2013, thời gian khởi hành trước ngày 31/03/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho các chuyến bay khuyến mãi này của Etihad để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Etihad Airways thì bạn nên liên hệ đặt mua vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt nhé, đặt vé càng sớm thì cơ hội sở hữu được vé khuyến mãi và lựa chọn ngày bay tùy ý của mình lại càng cao đấy nhé. Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻcủa Etihad Airways ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị cùng gia đình và bạn bè của bạn nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Etihad Airways:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Đại lý vé máy bay Etihad Airways – dai ly ve may bay Etihad Airways

Mua ngay vé máy bay khuyến mãi đi Châu Mỹ – mua ngay ve may bay khuyen mai di chau my

Vé máy bay giá rẻ đi Châu Mỹ – ve may bay gia re di chau my

 

 

Chia sẻ với bạn bè.