Trang chủ » Đường bay mới Thanh Hóa – Đà Nẵng/Đà Lạt hãng Vietnam Airlines

Đường bay mới Thanh Hóa – Đà Nẵng/Đà Lạt hãng Vietnam Airlines

Giá vé từ 69k/lượt cho đường bay mới Thanh Hóa – Đà Nẵng/Đà Lạt Vietnam Airlines

Sau nhiều năm khai thác các đường bay chính như Sài Gòn/Hà Nội đến khắp các sân bay khác trên cả nước thì nay Vietnam Airlines tập trung “đánh” các đường bay du lịch, nghĩa là khai tuyến bay thẳng từ điểm du lịch này đến điểm du lịch kia mà không phải mất thời gian quá cảnh như trước nữa.

Và mới đây nhất thì hãng đã khai thác đường bay từ Cảng hàng không Phú Thọ bay thẳng đến sân bay Liên Khương và Đà Nẵng với mức giá chỉ từ 69k/lượt.

Đường bay Thanh Hóa – Đà Nẵng/Đà Lạt hãng Vietnam Airlines khai thác vào ngày 02/07/2020 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo sở GTVT, các cơ quan ban ngành địa phương cùng với và các đơn vị liên quan tại sân bay.

***Tin liên quan:

Tần suất chặng Thanh Hóa – Đà Nẵng, Thanh Hóa – Đà Lạt Vietnam Airlines

Đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa: tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, vào các ngày thứ 2, 4, 7, khởi hành từ Đà Nẵng lúc 9h00 và từ Thanh Hóa lúc 10h50.

Đường bay Đà Lạt – Thanh Hóa tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7, khởi hành từ Đà Lạt lúc 12h40 và từ Thanh Hóa lúc 15h05.

==>Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 69.000 đồng/chặng trên các đường bay này.

Vietnam Airlines luôn nỗ lực mang đến điều tốt đẹp nhất cho khách hàng

Mặc dù chưa thể dự đoán chính xác thời điểm dịch Covid 19 được đẩy lùi, tuy nhiên với tình hình phục hồi nhanh chóng của thị trường hàng không nội địa, VNA đã chuẩn bị các kịch bản để đón đầu thị trường, tăng cường chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho hành khách.

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Chi nhánh Thanh Hóa vẫn duy trì thực hiện triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Các cán bộ công nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại sân bay luôn tuân thủ đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trong ca làm việc. Bên cạnh đó, hành khách được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Nỗ lực khai trương đường bay mới của VNA nằm kế hoạch tạo cầu nối phát triển kinh tế, giao lưu giữa các tỉnh, thành phố, đồng thời đáp ứng và phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của nhân dân, góp phần kích cầu du lịch nội địa và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Đặt mua vé Thanh Hóa – Đà Nẵng/Đà Lạt của Vietnam Airlines tại Việt Mỹ

Chớp ngay cơ hội Vietnam Airlines mở đường bay mới Thanh Hóa – Đà Nẵng/Đà Lạt giá tiết kiệm tại Phòng vé Việt Mỹ, các chuyên viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu săn vé rẻ của khách hàng gần xa.

  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Website: vemaybayduyduc.com

Book vé liền tay – Nhanh tay kẻo lỡ!

 

Chia sẻ với bạn bè.