Trang chủ » Du lịch Phnompenh cùng Qatar Airways với giá 50USD

Du lịch Phnompenh cùng Qatar Airways với giá 50USD

Du lịch Phnompenh cùng Qatar Airways với giá vé 50 USD

 

Nhân dịp kỷ niệm một năm hãng hàng không Qatar Airways mở đường bay từ Sài Gòn đi Phnompenh, Qatar Airways đã tung ra chương trình khuyến mãi mừng sự kiện này với việc giảm giá các vé máy bay cho chặng từ Sài Gòn đi Phnompenh với giá vé cực kỳ ưu đãi hấp dẫn chỉ với 50 USD mà thôi, thay đổi một chút không khí cho chuyến du lịch của mình và tìm hiểu thử xem thành phố Phnompenh này có nhiều điều thú vị nào đang chờ đón mình tại đây.
 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Phnompenh giá rẻ của chúng tôi.

 

Du lịch Phnompenh cùng Qatar Airways với giá 50USD

Du lịch Phnompenh cùng Qatar Airways với giá 50USD

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, 1 chuyến du lịch từ Sài Gòn đến Phnompenh mà chỉ có giá 50 USD thì còn gì bằng nữa đúng không nào? Hạng đặt chỗ là hạng QP1MVN1. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ 20/02/2014 đến 27/02/2014, thời gian khởi hành từ ngày 20/02/2014 đến ngày 31/12/2014.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Phnompenh ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Qatar Airways để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.