Trang chủ » Du lịch London giá rẻ 476 USD

Du lịch London giá rẻ 476 USD

Du lịch London giá rẻ 476 USD
 
Bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 19/4/2015. Quý khách đặt mua vé máy bay Châu Âu sẽ có cơ hội sơ hữu cho mình tấm vé khuyến mãi của hãng Etihad Airways với các giá vé siêu rẻ. Có thể kể đến một số hành trình có giá khá mềm so với các hãng bay khác như Sài Gòn đi Milan có giá chỉ từ 406 USD, từ Sài Gòn đi London với giá khuyến mãi từ 476 USD,…và còn vô số điểm đến hấp dẫn khác đi Châu Âu đang chờ đón quý khách đặt mua.
 

Du lịch London giá rẻ 476 USD

Du lịch London giá rẻ 476 USD

 
Thời gian áp dụng cho các vé bay Châu Âu chuyến mãi này là từ ngày 14/04/2015 đến 10/12/2015. Quý khách nên chú ý là giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí sân bay tại địa điểm bạn muốn đến, khi đặt mua vé chúng tôi sẽ kết hợp cộng giá thuế phí vào tổng giá vé, sự chênh lệch còn tùy thuộc vào địa điểm ghé thăm của bạn.
 
Etihad Airways là hãng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất với trạm trung chuyển chính đặt tại Abu Dhabi. “Etihad” nghĩa là “Hợp Nhất” trong tiếng Ả Rập. Được thành lập sau Nghị Định Hoàng Gia từ tháng 7/2003 đến nay gần 9 năm, Etihad Airways được xem là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lịch sử hàng không dân dụng.
 
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi du lịch Châu Âu vớ giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 406 USD của Etihad Airways tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch khắp Châu Âu.
Chia sẻ với bạn bè.