Trang chủ » Du lịch khám phá vùng đất mới Penang chỉ 25 USD

Du lịch khám phá vùng đất mới Penang chỉ 25 USD

Du lịch khám phá vùng đất mới Penang chỉ 25 USD
 
Hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới cực sốc của hãng với các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, với vé máy bay từ Sài Gòn đi Penang với đường bay thẳng duy nhất chỉ có ở hãng Air Asia với giá vé chỉ 25 USD, mức giá quá rẻ đúng không nào? Penang là một vùng đất, một điểm du lịch đã và đang dần được khai thác du lịch và thu hút khách tham quan trong thời gian gần đây, một điểm dừng chân mới mà bạn không nên bỏ lỡ.
 

Du lịch khám phá vùng đất mới Penang chỉ 25 USD

Du lịch khám phá vùng đất mới Penang chỉ 25 USD

 
Thời gian để quý khách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Penang tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ là từ ngay bây giờ đến ngày 15/11/2015, thời gian đặt vé có hạn nên đặc biệt chú ý thời gian để đặt vé càng sớm càng tốt nhé. Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là từ ngày 25/01/2015 đến 28/05/2015, lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ báo giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí cho quý khách biết và quý khách sẽ không cần phải lo lắng khi ra sân bay sẽ chi thêm 1 chi phí bất kỳ nào.
 

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Penang của hãng Air Asia ngay từ bây giờ để có thêm nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Penang và góp phần cho chuyến du lịch đến Penang của quý khách cùng gia đình thêm tiết kiệm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.