Trang chủ » Du lịch khám phá Jakarta cùng Lion Air chỉ với 174 USD

Du lịch khám phá Jakarta cùng Lion Air chỉ với 174 USD

Du lịch khám phá Jakarta cùng Lion Air chỉ với 174 USD

>>Vé máy bay đi Jakarta
Việt Mỹ vừa lướt qua tra giá vé hãng Lion Air thì phát hiện ra chuyến bay từ Sài Gòn đi Jakarta vào đầu tháng 4 có vé rẻ chỉ 174 USD dành cho một chặng hành trình. Giá vé máy bay đi Jakarta 174 USD tuy chưa bao gồm thuế và phí thế những giá vé này đã là giá vé rẻ rồi đúng không nào? Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ, luôn có rất nhiều vé máy bay giá rẻ rải rác khắp nơi, nên vì thế quý khách có thể yên tâm sẽ sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi Jakarta khi liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ.

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Jakarta giá rẻ của chúng tôi.

 
Du lịch khám phá Jakarta cùng Lion Air chỉ với 174 USD

Du lịch khám phá Jakarta cùng Lion Air chỉ với 174 USD

Để đặt mua vé máy bay đi Jakarta cận ngày bay mà vẫn còn mua được với giá vé rẻ thì Lion Air chính là sự lựa chọn tối ưu nhất Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua đấy, chỉ cần bạn xác định ngày bay đến Jakarta chính xác, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ trước ngày bay khoảng 2 tuần là chắc bạn sẽ sở hữu được tấm vé máy bay du lịch đến Jakarta chỉ với 174 USD.

Jakarta- thủ đô Indonesia, là thành phố tuyệt đẹp được bao bọc xung quanh bởi những rặng núi, bờ biển, đảo xanh và những di sản văn hóa lịch sử cùng những thắng cảnh nổi tiếng. Sự hấp dẫn tuyệt vời của Jakarta là những kiến trúc cổ của vương quốc Java xưa xen lẫn những ngôi nhà cao tầng hiện đại. Jakarta có tới 32 bảo tàng, nổi tiếng nhất là bảo tàng quốc gia-nơi lưu giữ mọi dấu tích của vùng đất từ khảo cổ cho đến di sản văn hóa tộc người Indonesia. Tháp Monas cao 137m được coi là biểu tượng của Jakarta. Nhà thờ hồi giáo ở quảng trường Merdeka, bảo tàng dệt, phủ tổng thống, lăng tẩm Taman Mini rộng 300ha là nơi lưu giữ của 250 di sản văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật và ẩm thực của người lndonesia. Jakarta còn là trung tâm mốt hàng đầu châu Á với đủ các cửa hiệu thời trang tầm cỡ cùng sự đa dạng của các loại vải truyền thống Indonesia. Hãy đến Jakarta để tận hưởng vẻ đẹp huy hoàng của lndonesia.

 

Chia sẻ với bạn bè.