Trang chủ » Du lịch hè đến vùng đất mới với vé rẻ Manila 35 USD

Du lịch hè đến vùng đất mới với vé rẻ Manila 35 USD

Du lịch hè đến vùng đất mới với vé rẻ Manila 35 USD
 
Bạn đã quá quen thuộc với các địa điểm du lịch Đông Nam Á như Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore,…bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè của mình đến một vùng đất du lịch mới nhưng chưa biết phải đặt vé máy bay và lên kế hoạch đi đâu? Việt Mỹ vừa nhận được thông tin là hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific vừa tung hàng loạt vé rẻ từ Sài Gòn đi Manila – thủ đô của đất nước Philippines – chỉ với 35 USD cho 1 chặng hành trình.
 

Du lịch hè đến vùng đất mới với vé rẻ Manila 35 US

Du lịch hè đến vùng đất mới với vé rẻ Manila 35 US

 
Là thủ đô của quốc đảo Philippines, Manila mang trong mình sự giao thoa giữa hiện đại và cổ kính, sôi động và trầm lặng. Manila được coi là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của quốc đảo Philippines. Manila được dòng sông Bajin chia làm hai vùng nam, bắc. Bờ bắc là các khu công thương nghịêp còn bờ nam là các khu du lịch với nhiều nhà hàng, khách sạn. Manila là điểm dừng chân của rất nhiều khách du lịch. Rất nhiều cửa hàng, địa điểm du lịch nằm ngay trung tâm thành phố, các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách du lịch.
 

Thời gian quý khách có thể bắt đầu đặt mua vé rẻ là ngay từ bây giờ đến hết ngày 21/04/2015, đặc biệt lưu ý Cebu Pacific là hãng bay có thời gian khuyến mãi diễn ra khá ngắn với số lượng vé rẻ tung ra cực kỳ ít trong 1 chuyến bay, vì thế yếu tố thời gian đặt vé càng sớm sẽ có cơ hội sở hữu vé càng cao. Thời gian áp dụng các chuyến bay là từ ngày 15/05/2015 đến 31/08/2015, bạn có thể đặt vé đi Manila 35 USD này và đi du lịch tỏng kỳ nghỉ hè của mình.

Chia sẻ với bạn bè.