Trang chủ » Du lịch đến thiên đường Maldives chỉ 559 USD

Du lịch đến thiên đường Maldives chỉ 559 USD

Du lịch đến thiên đường Maldives chỉ 559 USD

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Srilankan Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Maldives có giá vé hấp dẫn chỉ 559 USD cho hành trình từ Sài Gòn đi Maldives . Đây là một mức giá vé máy bay đi Maldives hấp dẫn mà bạn có thể thm khảo và tìm hiểu thêm để làm một chuyến du lịch đến Maldives đấy.

Du lịch đến thiên đường Maldives chỉ 559 USD

Du lịch đến thiên đường Maldives chỉ 559 USD

Cũng tương tự như các giá vé máy bay khuyến mãi khác thì vé máy bay đi Maldives của Srilankan Airlines này cũng chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi bạn đặt mua vé khuyến mãi đi Maldives tại Việt Mỹ thì chúng tôi sẽ báo cho bạn giá vé sau cùng đã bao gồm tất cả thuế phí, bạn không nên quá lo lắng vì thuế phí cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến tấm vé máy bay giá rẻ đi Maldives, thời gian bạn đặt mua vé là từ bây giờ, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày 27/05/2014.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Maldives ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Srilankan Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.