Trang chủ » Du lịch đến Kuala Lumpur giá rẻ 29 USD

Du lịch đến Kuala Lumpur giá rẻ 29 USD

Du lịch đến Kuala Lumpur giá rẻ 29 USD


>>Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia vừa triển khai thông báo chương trình khuyến mãi mới cực sốc của hãng với các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, với vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur có giá vé chỉ 29 USD, mức giá quá rẻ đúng không nào? Vé máy bay cực kỳ rẻ gây sốc với nhiều người mà Việt Mỹ khuyên quý khách nên nhanh chóng đặt mua vé máy bay khuyến mãi nhanh càng sớm càng tốt nếu đã có dự định đi Kuala Lumpur giá rẻ của Air Asia..
 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ của chúng tôi.

 

Du lịch đến Kuala Lumpur giá rẻ 29 USD

Du lịch đến Kuala Lumpur giá rẻ 29 USD

Thời gian để quý khách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ là từ ngay bây giờ đến ngày 19/01/2014, thời gian đặt vé có hạn nên đặc biệt chú ý thời gian để đặt vé càng sớm càng tốt nhé. Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ là tù ngày 06/01/2014 đến 26/03/2014, lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ chúng tôi sẽ báo giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí cho quý khách biết và quý khách sẽ không cần phải lo lắng khi ra sân bay sẽ chi thêm 1 chi phí bất kỳ nào.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng Air Asia ngay từ bây giờ để có thêm nhiều cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur và góp phần cho chuyến du lịch đến Kuala Lumpur của quý khách cùng gia đình thêm tiết kiệm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.