Trang chủ » Du lịch đến Delhi giá rẻ chỉ có 211 USD

Du lịch đến Delhi giá rẻ chỉ có 211 USD

Du lịch đến Delhi giá rẻ chỉ có 211 USD

Du lịch đến Delhi giá rẻ chỉ có 211 USD

Jet Airways vừa ra thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay đi từ Sài Gòn đến Delhi có trạm dừng tại Hồng Kông với giá vé một chiều là 211 USD, còn nếu bạn đặt luôn cả chiều đi và chiều về khứ hồi thì giá vé sẽ rẻ hơn một chút là 300 USD. Theo chúng tôi thì bạn nên đặt luôn cả chiều đi và chiều về 300 USD, giá vé tính ra sẽ có lợi hơn nếu bạn đặt từng vé lẻ một chiều, giá vé trên là giá vé chưa có bao gồm thuế và phí, nhưng bạn cứ yên tâm vì thuế phí của Jet Airways sẽ không quá cao, tính tổng hợp tất cả thì tấm vé này cũng tương đối rẻ so với các hãng bay khác không có khuyến mãi.

Du lịch đến Delhi giá rẻ chỉ có 211 USD

Jet Airways là hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ. Hãng có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Mumbai, các trung tâm hoạt động chính khác được lần lượt đặt tại sân bay quốc tế Delhi, Kolkata, Chennai, Cochin, Ahmedabad và Bengaluru. Ngoài ra, Jet Airways còn có một trung tâm quốc tế được đặt tại sân bay Brussels, Bỉ. Người sáng lập, đồng thời là chủ tịch tập đoàn là một doanh nhân Ấn Độ – ông Naresh Goyal. Tính đến thời điểm hiện tại, Jet Airways đã phát triển hơn 400 chuyến bay mỗi ngày đến 76 điểm đến trên toàn thế giới.

Hiện nay thì chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Jet Airways, vì thế nên nếu bạn nào có nhu cầu đặt mua các vé máy bay đi đến nhiều địa điểm khác của Jet Airways thì có thể liên hệ với nhân viên Việt Mỹ của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và tìm đặt các tấm vé máy bay rẻ nhất cho bạn và gia đình luôn có những chuyến du lịch tiết kiệm chi phí nhất.

Số điện thoại liên hệ đặt vé đi Delhi hãng Jet Airways:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Mua vé máy bay đi Delhi giá rẻ – mua ve may bay di delhi gia re

Đại lý vé máy bay Jet Airways – dai ly ve may bay jet airways

Giá vé du lịch đến Delhi bao nhiêu – gia ve du lich den delhi bao nhieu

Chia sẻ với bạn bè.