Trang chủ » Du lịch đến đảo Bali với giá rẻ 246 USD

Du lịch đến đảo Bali với giá rẻ 246 USD

Du lịch đến đảo Bali với giá rẻ 246 USD


Hôm nay thì Việt Mỹ sẽ đưa các quý khách du lịch đến hòn đảo xinh đẹp Bali. Được mệnh danh là “Đảo thần”, “Vùng đất của một ngàn ngôi đền”, “Bình minh của thế giới” hay “Thiên đường nhiệt đới” – Đảo Bali đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở châu Á. Sức hấp dẫn của Bali là những bãi biển dài đầy cát, là những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, là những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000 m, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã.

 

Du lịch đến đảo Bali với giá rẻ 246 USD

Du lịch đến đảo Bali với giá rẻ 246 USD

Vào tháng 9 thì vé đi Bali của Lion Air đã bắt đầu hạ nhiệt, giá vé máy bay đi Bali rẻ nhất mà Việt Mỹ tìm được có giá khoảng 246 USD, điều này sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí rất nhiều, nếu như quý khách đặt vé càng xa ngày bay và canh vào đúng thời điểm vé đang được Lion Air giảm để đặt vé thì sẽ càng mua được vé rẻ hơn nữa.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Lion Air, tuy nhiên quý khách nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho quý khách lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn quý khách nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho quý khách vé máy bay đi Bali rẻ nhất.

Số điện thoại liên hệ đến nhân viên Việt Mỹ để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072

Chia sẻ với bạn bè.