Trang chủ » Du lịch đến Ấn Độ với vé giá rẻ chỉ 250 USD

Du lịch đến Ấn Độ với vé giá rẻ chỉ 250 USD

Du lịch đến Ấn Độ với vé giá rẻ chỉ 250 USD


Du lịch Ấn Độ
Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Jet Airways công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Ấn Độ có giá vé hấp dẫn chỉ 250 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Mumbai, Sài Gòn đi Delhi và Sài Gòn đi Kolkata. Tuy đây không phải là mức giá thấp nhất hay gây sốc nhưng đây đã là một mức giá vé máy bay hợp lý để bạn và gia đình làm chuyến đi du lịch đến Ấn Độ.

 

Du lịch đến Ấn Độ với vé giá rẻ chỉ 250 USD

Du lịch đến Ấn Độ với vé giá rẻ chỉ 250 USD

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nằm trong chương trình khuyến mãi của Jet Airways. Jet Airways là hãng hàng không tư của Ấn Độ, trụ sở ở Mumbai. Jet Airways có căn cứ chính ở Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji ở Mumbai. Jet Airways được thành lập ngày 1.4.1992 như 1 hãng máy bay taxi. Hãng bắt đầu các chuyến bay thương mại trong nước từ ngày 5.5.1993 bằng đội máy bay gồm 4 chiếc Boeing 737-300. Chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng là chuyến bay tới Sri Lanka trong tháng 3 năm 2004. Từ đó hãng mở rộng các nơi đến ở hải ngoại

Muốn săn được các vé máy bay giá rẻ thì ngoài việc thường xuyên cập nhật các trang website vé máy bay của hãng và của Việt Mỹ thì thời gian nhanh chậm chính là yếu tố quyết định để bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ hay không, vì thế ngay khi vừa biết được tấm vé máy bay nào có giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ càng sớm càng tốt để chụp lấy tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Ấn Độ ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Ấn Độ – ve may bay Sai gon di an do

Đại lý vé máy bay Jet Airways – dai ly ve may bay Jet Airways

Mua vé máy bay giá rẻ đi Mumbai – mua ve may bay gia re di mumbai

 

 

Chia sẻ với bạn bè.