Trang chủ » Du lịch cùng Air Asia đến Chiang Mai chỉ 12 USD

Du lịch cùng Air Asia đến Chiang Mai chỉ 12 USD

Du lịch cùng Air Asia đến Chiang Mai chỉ 12 USD

Thành phố Chiang Mai là thành phố lớn thứ năm của Thái Lan và là thủ phủ của tỉnh Chiang Mai. Nơi đây đã từng là thủ đô của quốc gia Lanna, cho nên có thể nói Chiang Mai là nhân chứng lịch sử chứng kiến nhiều thăng trầm của đất nước Lanna (sau này đã được sáp nhập vào Thái Lan). Cũng có lẽ bởi lý do này, mà Chiang Mai luôn mang trong mình vẻ đẹp riêng, đứng tách biệt, không thể hòa lẫn ở xứ sở Chùa vàng.

Du lịch đến Chiang Mai ngày càng được khách du lịch Thế Giới quan tâm, cũng bởi chi phí đi lại và giá cả tại Chiang mai luôn phải chăng, không quá đắt đỏ như các thành phố du lịch khác, chính điều này đã góp phần ngày càng làm cho Chiang Mai thu hút khách du lịch khắp nơi đến đấy tham quan, thúc đẩy nền du lịch của Thái lan ngày càng phát triển.

Du lịch cùng Air Asia đến Chiang Mai chỉ 12 USD

Du lịch cùng Air Asia đến Chiang Mai chỉ 12 USD

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia cũng vừa triển khai đến các quý khách hàng chương trình khuyến mãi của hãng dành cho các vé máy bay đi từ Sài Gòn đến Chiang Mai. Hành trình từ Sài Gòn đến Chiang khi được xuất vé trong thời gian từ giờ đến 14/09/2014 sẽ áp dụng giá vé ưu tiên hấp dẫn chỉ 12 USD, thời gian khởi hành các chuyến bay là từ ngày hôm nay đến 28/02/2014, giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay.

Chia sẻ với bạn bè.