Trang chủ » Du lịch Bali giá rẻ

Du lịch Bali giá rẻ

Du lịch Bali giá rẻ

Bali là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới thuộc quốc gia Indonesia. Ở đây tập họp nhiều bãi biển đẹp mê hồn, các khu rừng rậm nhiệt đới bao quanh. Bali nổi tiếng về những câu chuyện cuộc sống về đêm sôi động, là nơi nghỉ dưỡng ưa thích của những ngôi sao thế giới vì vậy, chi phí cho chuyến du lịch ở Bali cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, để du lịch Bali rẻ không phải là không thể, những chia sẻ sau sẽ giúp bạn một phần nào trong việc du lịch Bali.

Săn vé giá rẻ đi Bali

Trước tiên bạn hãy chờ đợi và canh đúng thời cơ đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể so với book vé của các hãng hàng không lớn. Tuy nhiên nhược điểm là bạn sẽ phải canh lúc có khuyến mãi, thật nhanh tay để book được vé đi Bali với giá rẻ nhất có thể. Thông thường, vé giá rẻ sẽ không được hoàn vé, đổi vé nên bạn hãy sắp xếp lịch trình cẩn thận trước khi quyết định đặt mua. Một số hãng hàng không đến bay đến Bali là Air Asia, Tiger Air, Vietnam Airlines,…để luôn chắc chắn có được vé rẻ đi Bali, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên Việt Mỹ.

Phương tiện di chuyển

Ở Bali bạn không có quá nhiều phương tiện để lựa chọn khi di chuyển, và các địa điểm tham quan ở Bali lại cách nhau khá xa (khoảng 30km và xa hơn) nên nếu đi đông thì lựa chọn thuê một chiếc ôtô riêng kèm lái xe để đưa cả nhóm đi chơi là lựa chọn hợp lý nhất.

Các hoạt động giá rẻ ở Bali

Có khá nhiều hoạt động vui chơi giá rẻ mà bạn có thể tham gia khi tới Bali. Một trong số đó là tắm biển, tắm nắng và lặn biển ngắm san hô. Đây là những hoạt động thú vị mà lại vô cùng tiết kiệm cho hàu bao của bạn. Bali cũng có khá nhiều đền, chùa, địa điểm du lịch đẹp để bạn khám phá, vừa ngắm cảnh thiên nhiên lại vừa trải nghiệm khám phá bản sắc dân tộc. Để tiết kiệm tối đa cho chuyến đi, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, lên kế hoạch lịch trình và lựa chọn các địa điểm vui chơi có giá cụ thể.

Chia sẻ với bạn bè.